[giaban]350,000 đ[/giaban] [tomtat]

HỆ THỐNG CỬA HÀNG
Showroom377/17 Lê Quang Định, Bình Thạnh, HCM Ngã Ba Trần Suyền, Tuy hòa, Phú Yên
Kinh doanh098 5852 381 Mr Minh
Tư vấn0902 894 612 Mr Trọng
Thời gian làm việc2-7, CN
[/tomtat] [chitiet]
Bình xăng bông mai cho wave - Dream là một loai bình xăng con để thay thế cho xe máy wae và dream. Bình xăng bông mai có tac dụng làm tiết kiệm xăng và giúp vòng tua máy bốc hơn mạnh hơn, thường những cá nhân thích chơi xe độ hoặc độ kiểng để xe mạnh hơn đi ngon hơn. Chúng ta cùng xem một số hình ảnh bình xăng bông mai ngay dưới đây nhé.


Ảnh trên là bình xăng bông mai được thiết kế và gắn cho hai dòng xe Wave và Dream. Bình xăng bông mai này đã được phục hồi sẵn và gắn co, khi người sử dụng mua về và chỉ việc gắn vào và cảm nhận thành quả mà nó mang lại.

Ảnh trên là bình xăng bông mai đã được lắp ráp trên xe Dream của một bạn yêu xe và chơi xe có tiếng tại khu vực Phú yên Miền Trung. Khi gắn bình xăng con bông mia này lên xe một số bình xăng con sẽ bị trụ trặc như rỉ xăng, và có tình trạng ngộp không nổ máy được. Nhưng bạn đừng lo, bình xăng bông mai do chúng tôi ( www.dochoixephuyen.com ) cung cấp cung cấp tuyệt đối chất lượng, khi có lỗi một đổi một.Mua bình xăng con ở đâu chính hãng giá rẻ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Nói đến uy tín thì đồ chơi xe phú yên TCT là đơn vị chuyên nhập khẩu bình xăng bông mai từ Malaysia và Thái Lan và phân phối chính thức tại Việt Nam với giá thành ưu đãi tốt nhất khu vực Miền Nam và Miền Trung.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0902 894 612 Mr Trọng. Hoặc địa chỉ tại chi nhánh Tphcm: 337/15 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thanh. ĐỊachỉ tại Miền Trung Phú Yên: Trường Trần Suyền, Tuy Hòa, Phú Yên. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Giá sản phẩm350.000đ
Phí vận chuyểnmiễn phí trong nội thành
Phí bảo hànhmiễn phí
Tình trạngmới 100%
Tên sản phẩmbao tay gù xoay Rizoma
Gắn được cho xecác loại xe
Bảo hành1 đổi một nếu lỗi
Hỗ trợ khách hàng0902 894 612 Mr Trọng
Thời gian làm việcThứ 2 - Thứ 7
[/chitiet]

ĐĂNG KÝ ĐỂ LẠI THÔNG TIN HỆ THỐNG SHOWROOM CỦA CHÚNG TÔI

Cùng Chuyên Mục

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

HOTLINE: 0902 894 612