About Me

header ads

NẮP THÙNG CUỘN CƠ CHO FORD RANGER

 NÂNG CẤP NẮP THÙNG CUỘN CƠ CHO FORD RANGER 

Hiện nay, xã hội phát triển nhu cầu sắm đầu tư một chiếc xe Ford Ranger để đi làm hoặc đi chơi là một sự lựa chọn rất hợp lí. Với dòng xe bán tải Ford Ranger này đang được rất nhiều người ưu chuộng bởi nó được thiết kế với phong cách mạnh mẻ, sang trọng, động cơ khỏe khoắn ta cũng có thể vượt đèo, lội suối  vận chuyển hàng hóa có trọng lượng nặng một cách dễ dàng.

                                                                   Nắp thùng cuộn cơ Option

💯Nắp thùng cuộn xe Ford Ranger và những công dụng hỗ trợ người dùng

Trong nhiều năm nghiên cứu và sản xuất nắp thùng, các nhà sản xuất cho ra những mẫu nắp thùng cuộn xe Ford Ranger hỗ trợ tối đa người dùng.

 • Nắp thùng cuộn xe Ford Ranger tăng tính thẩm mỹ Nắp thùng cuộn mang đến cho chiếc xe Ranger vẻ đẹp hơn. Vì khi lắp chiếc nắp thùng cuộn xe Ford Ranger sẽ che đi những khuyết điểm của thùng xe Ranger. Bên cạnh đó, nắp thùng cuộn xe Ford Ranger được làm bằng những thanh nhôm cứng cao cấp xếp liền kề nhau tạo nên sự sang trọng cho chiếc xe  Ranger.
 • Nắp thùng cuộn xe Ford Ranger giúp đảm bảo an toàn : Khi đi trên đường, chiếc nắp thùng cuộn xe Ford Ranger ngăn vật dụng trong thùng xe Ranger không văng ra ngoài gây nguy hiểm tới người đi đường. 
 • Nắp thùng cuộn xe Ford Ranger chống rò rỉ nước vào thùng xe, chống nắng hắt, bụi bẩn vào hàng hóa : Tiêu chí chống nước luôn được nhà sản xuất nắp thùng cuộn xe Ford Ranger đặt lên hàng đầu. Nắp thùng cuộn xe Ford Ranger được thiết kế ăn khớp với thùng xe, các thanh nhôm xếp khít nhau, hai bên viền thùng xe là những thanh cao su. Từ cấu tạo đó, nắp thùng cuộn xe Ford Ranger chống nước, bụi bẩn, nắng hắt.
 •                                       Nắp thùng cuộn cơ Ford Ranger 
 • Nắp thùng cuộn xe Ford Ranger tránh mất đồ: Giống như những nắp thùng khác, nắp thùng cuộn xe Ford Ranger được trang bị khóa cơ, khóa điện chống trộm tốt nhất. Khi bạn lắp nắp thùng, bạn không cần phải lo lắng về vật dụng trong thùng xe bị mất cắp nữa.
 • Nắp thùng cuộn xe Ford Ranger tiện lợi khi sử dụng: Đối với người chơi xe bán tải Ford Ranger, khi trời tối, không có đèn ở thùng xe sẽ gây ra nhiều bất tiện. Hiểu được điều này, khi sản xuất nắp thùng cuộn, các hãng đã cho tích hợp đèn với 3 chế độ bật giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc lấy đồ đạc.
 • ------------🏵🏵🏵---------------
  🛑 Các dịch vụ tại Auto365 Nha Trang-Phú Yên
  - Chuyên nâng cấp ánh sáng, độ đèn, độ mí theo yêu cầu
  - Chuyên nâng cấp xe ô tô, nâng đời xe, lắp bodykit theo yêu cầu
  - Chuyên độ xe bán tải, lắp đặt đồ chơi offroad, dã ngoại
  - Chuyên độ pô theo yêu cầu, độ pô on/off, độ pô nguyên cây
  - Chuyên độ âm thanh cao cấp
  - Chuyên phủ gầm, phủ ceramic, cách âm theo yêu cầu
  - Dán film cách nhiệt cao cấp
  - Wrap đổi màu xe, dán decal, dán tem xe theo yêu cầu
  - Bảo dưỡng, vệ sinh, chăm sóc xe chuyên nghiệp
  - Thay nhớt máy, thay nhớt hộp số, thay nhớt cầu của Đức
  - Lắp đặt camera hành trình cao cấp
  -----------------🔹🔷🔹------------------
  Chi nhánh 1 :
  🏠Hoa Mai Auto-Auto365 Nha Trang
  🚘847 đường 2/4 Nha Trang(đối diện Champa Islands)
  📲0792.365.365-0774.365.365
  Chi nhánh 2 :
  🏠Hoa Mai Auto-Auto365 Phú Yên
  🚘214 Đường Nguyễn Huệ , P7 , TP Tuy Hòa , Phú Yên
  📲0783.365.365-0798.365.365

Để lại nhận xét của bạn nào!

0 Nhận xét